In thẻ nhựa có băng chữ ký công nghệ cao và không dễ thực hiện

In thẻ nhựa có băng chữ ký-công nghệ cao và không dễ thực hiện

Thẻ nhựa đã xuất hiện và len lỏi vào cuộc sống thường ngày, công việc của chúng ta từ rất lâu. Chúng đã trở thành những người bạn đồng hành thân thiết, nằm trong ví của các bà nội trợ, các đấng mày râu, chị em văn phòng…Và yêu cầu về chất lượng cũng như độ khó của thẻ ngày càng tăng lên. Không ít khách hàng mong muốn in thẻ nhựa có băng chữ ký, tuy nhiên đây là sản phẩm đòi hỏi công nghệ rất cao và không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được.

Thẻ nhựa có băng chữ kí là gì?

Để có thể sản xuất thẻ nhựa có băng chữ kí đòi hỏi công nghệ rất cao và hiện đại

Thẻ nhựa có băng chữ ký có thiết kế khá đặc biệt, phía đằng sau thẻ có một băng chữ kí chìm và được phủ kiến. Đây chính là chữ ký của khách hàng, đa số những loại thẻ này là thẻ ngân hàng ATM giúp cho ngân hàng có thể dễ dàng quản lý và xử lý thông tin của khách hàng giao dịch. Do tính bảo mật cũng như công nghệ cao, nên không dễ có thể tìm được những cơ sở in thẻ nhựa có băng chữ ký này. Đa phần các địa chỉ in ấn bên ngoài chỉ nhân in các loại thẻ nhựa thông thường như thẻ khách hàng.

In thẻ nhựa có băng chữ kí ở đâu?

Không ít khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa có băng chữ ký

Không chỉ những ngân hàng mới có nhu cầu in thẻ nhựa có băng chữ kí mà nhiều doanh nghiệp, khách hàng kinh doanh cũng mong muốn in loại thẻ này để đảm bảo sự bí mật và an toàn của thông tin. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu này của khách hàng. Vì thế, nếu không quen biết hay am hiểu về lĩnh vực này, khách hàng sẽ khó tìm kiếm được địa chỉ in hoặc cơ sở chất lượng.

Nếu quý vị còn phân vân chưa biết lựa chọn cơ sở in ấn nào để in thẻ nhựa giá rẻ tphcm có băng chữ kí, hãy đến với công ty Nguyên Tuấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao và máy móc hiện đại, Nguyên Tuấn đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Máy móc của Nguyên Tuấn là loại hiện đại, chất lượng nhất cùng với mực in và nhựa cao cấp chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ thế, giá thành của Nguyên Tuấn cũng rất hấp dẫn, phù hợp với đối nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ, quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa chất lượng cao bền đẹp

Địa Chỉ: 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Phone: (28) 665.219.85
Hotline: 090.3333.973
Email: info@thevip.com.vn
Web: https://thevip.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *